Tiết kiệm không gian với cửa kính cường lực mở lùa - Áo Bóng Đá 338

Tiết kiệm không gian với cửa kính cường lực mở lùa

Những lợi ích khi mua hàng tại aobongda338.net
Chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mới tại 338sport. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24h - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
Kính cường lực QNP
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về In Sơn là gì? Xem Tại Đây.
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái
hướng dẫn mua quần áo bóng đá

Mô tả sản phẩm

Với không gian có diện tích phần cửa ra hoặc vào bị hạn chế bạn cần tìm kiếm thiết kế cửa có tính năng tiết kiệm diện tích không gian một cách tối đa. Sử dụng những cánh cửa đóng, mở, cửa quay như thông thường là một lựa chọn vô cùng bất hợp lý; chọn cửa kính cường lực lùa là gợi ý thông minh, hiện đại cho bạn.Thế nào là cửa cường lực lùa?

Thiết kế cửa cường lực lùa là sản phẩm cửa lắp đặt tại vị trí ra vào không gian, cửa sổ có diện tích hạn chế, có kích thước nhỏ. Cửa được thiết kế theo xu hướng mở lùa, đẩy không mở quay hoặc mở trực tiếp ra ngoài không gian trống đối diện bên trong hoặc bên ngoài lối ra vào. .

Ưu điểm khi dùng cửa lùa:

Sự nhẹ nhàng khi đóng hoặc mở cửa kính chính là yếu tố đầu tiên người dùng nhận được nếu quan tâm đến sự có mặt của chiếc cửa kính cường lực lùa. Chất liệu đệm phần đế được sử dụng sẽ gia công và bôi trơn bằng công nghệ thích hợp giúp việc đóng hoặc mở cửa được tiến hành nhanh, hiệu quả, không mất quá nhiều sức.

Cửa đẹp, thiết kế gọn gàng mang đến tính năng gọn gàng cho không gian lắp đặt là điều bạn dễ dàng có được trong thiết kế này. Quan trọng hơn nữa chất lượng của cửa kính không hề thấp khi bạn vô tình hoặc cố tình đẩy mạnh cửa trong khi sử dụng. Tiếng động phát ra từ cửa trong khi dùng không làm ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh là điều nhận được trong khi dùng sản phẩm.

https://www.aobongda338.net/2020/09/uu-iem-cua-su-dung-cua-kinh-cuong-luc.html