Đặc điểm của mẫu cửa kính cường lực 1 cánh - Áo Bóng Đá 338

Đặc điểm của mẫu cửa kính cường lực 1 cánh

Những lợi ích khi mua hàng tại aobongda338.net
Chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mới tại 338sport. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24h - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
Kính cường lực QNP
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về In Sơn là gì? Xem Tại Đây.
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái
hướng dẫn mua quần áo bóng đá

Mô tả sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa kính những mẫu cửa kính cường lực 1 cánh vẫn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng.Đặc điểm của cửa kính cường lực 1 cánh

Cửa kính cường lực 1 cánh là một loại của làm từ một tấm kính cường lực dày từ 10-12 mm và trên đó được lắp các phụ kiện đi kèm như tay nắm cửa, bản lề, khóa sàn cửa, nhôm sập để tạo ra một cánh cửa hoàn chỉnh.

Do cánh cửa được thiết kế từ chất liệu là kính cường lực trong suốt nên tạo nên một không gian rất thoáng, tạo cảm giác rộng rãi cho người nhìn giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, đồng thời cũng làm gian phong của bạn thêm đẹp và trở nên sang trọng.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng cửa kính cường lực 1 cách rất phù hợp với những gian phòng có kích thước không được rộng lắm. Nó không chỉ phù hợp với điều kiện của gian phòng mà còn giúp trông gian phòng rộng thêm.

Do kết cấu từ kính cường lực nên cửa kính cường lực 1 cánh có khả năng chịu được những tác động ngoại lực khá tốt, cùng với thiết kế tinh tế của bản lề giúp việc đóng mở của vô cùng thuận tiện và không gây ra tiếng ồn và kính cũng cách âm rất tốt chính vì điều này mà việc sử dụng cửa kính cường lực 1 cánh rất được ưa chuộng cho các công ty, văn phòng,...

https://www.aobongda338.net/