Theo bước chân của Erling Haaland, ở Bryne, Na Uy, nơi tất cả bắt đầu - Áo Bóng Đá 338

Theo bước chân của Erling Haaland, ở Bryne, Na Uy, nơi tất cả bắt đầu

Những lợi ích khi mua hàng tại aobongda338.net
Chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mới tại 338sport. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24h - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
TIn tức bóng đá
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về In Sơn là gì? Xem Tại Đây.
Làm thế nào Erling bắt đầu trở thành Haaland. FF đưa bạn đến Bryne, Na Uy. Khám phá những lời chứng thực của những người nhìn thấy nó đến mức cao nhất. (Ảnh: Erling Haaland, ngoài cùng bên trái, tất cả những nụ cười, trong số những người trẻ tuổi của Bryne FK)
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái
hướng dẫn mua quần áo bóng đá

Mô tả sản phẩm
Làm thế nào Erling bắt đầu trở thành Haaland. FF đưa bạn đến Bryne, Na Uy. Khám phá những lời chứng thực của những người nhìn thấy nó đến mức cao nhất. (Ảnh: Erling Haaland, ngoài cùng bên trái, tất cả những nụ cười, trong số những người trẻ tuổi của Bryne FK)

1.     Tôi biết anh ấy trong lựa chọn, tôi thấy sự tiến bộ của anh ấy

"Từ đầu tiên nói với tôi về nó là" tốc độ "! Anh ấy rất nhanh, thật không thể tin được. Anh ấy có một tuabin ở chân! Và anh ấy biết rất rõ cách sử dụng tốc độ của mình. Tôi biết anh ấy trong lựa chọn, tôi thấy sự tiến bộ của anh ấy. Anh ấy đã là một cầu thủ giỏi khi anh ấy ở Real Madrid, nhưng anh ấy đã có một chiều hướng khác bằng cách ký hợp đồng với Dortmund.Anh ấy trở nên trưởng thành hơn trong trò chơi của mình. Anh ấy đã rút kinh nghiệm. Anh ta nhận ra rằng nếu anh ta thực sự muốn đạt đến cấp độ rất cao, anh ta phải di chuyển một chút, rằng anh ta đã nâng mức độ yêu cầu của mình. Đó là những gì anh ấy đã làm, và đó là lý do tại sao anh ấy thành công ngày hôm nay ở Dortmund. Ngay trước khi anh ấy đến Real, anh ấy đã bắt đầu thoải mái ở bên cạnh, cuối cùng bùng nổ ở Dortmund. Trong lựa chọn, nó là một người nắm giữ toàn diện, tôi đã thấy anh ấy tiến hóa ở ba vị trí khác nhau, anh ấy có sự đa năng. Mặt khác, thành thật mà nói,

2.     Anh ấy là một người rất, rất tốt anh ấy không có một cái đầu lớn.

Một tài năng rất tuyệt vời. Hôm nay, trong khía cạnh tấn công, anh ấy là tốt nhất. Khi bạn thấy số liệu thống kê về các mục tiêu và hỗ trợ của anh ấy ... Ở vị trí hậu vệ phải, tấn công, anh ấy và Trent Alexander-Arnold là người quyết định nhất.
Ông là một trong những người phản công tốt nhất trên thế giới. Anh được đào tạo tại Real Madrid, các đội đã quen với việc sở hữu. Ở đó, ở Dortmund, nó khá giống nhau. Khi họ chơi trong một hệ thống có năm hậu vệ, họ có thêm một vài quyền tự do về phía họ.

3.     Có lẽ đôi khi anh ta có thể dự đoán nhiều hơn về việc mất bóng

Sau đó, anh ấy vẫn còn rất trẻ, anh ấy 21 tuổi và là một căn phòng lớn để cải thiện, đặc biệt là phòng thủ. Anh ấy đã chơi trong các đội thường có bóng. Trong lựa chọn, có lẽ đôi khi anh ta có thể dự đoán nhiều hơn về việc mất bóng. Nhưng anh ấy làm cho nó rất nhiều với tốc độ của mình. Nó đi rất, rất nhanh! Khi nó được đưa ra, rất khó để dừng lại.
Đôi khi tôi sẽ nói với cô ấy: "Thật tốt khi bạn đi lên, nhưng hãy nghĩ về việc trở lại!" (Anh ấy cười) . Nó vẫn là một hậu vệ rất tốt, rất khó để vượt qua, nó rất mạnh. Anh ấy vẫn còn những điều cần cải thiện, nhưng tôi không lo lắng. Tôi nghĩ rằng trong những năm tới, anh ấy có tất cả những phẩm chất để trở thành người giỏi nhất ở vị trí này. Anh ấy chăm chỉ, rất chu đáo. Khi nó trưởng thành,