Làm thế nào các ngôi sao Premier League đang cố gắng giữ dáng, mặc dù lo ngại rằng không có gì là đủ - Áo Bóng Đá 338

Làm thế nào các ngôi sao Premier League đang cố gắng giữ dáng, mặc dù lo ngại rằng không có gì là đủ

Những lợi ích khi mua hàng tại aobongda338.net
Chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mới tại 338sport. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24h - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
TIn tức bóng đá
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về In Sơn là gì? Xem Tại Đây.
Các ngôi sao của Premier League đang được yêu cầu hoàn thành các bài tập của You Tube khi các câu lạc bộ cố gắng hết sức để giữ cho các cầu thủ của họ phù hợp trong thời gian trì hoãn của coronavirus
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái
hướng dẫn mua quần áo bóng đá

Mô tả sản phẩm Các ngôi sao của Premier League đang được yêu cầu hoàn thành các bài tập của You Tube khi các câu lạc bộ cố gắng hết sức để giữ cho các cầu thủ của họ phù hợp trong thời gian trì hoãn của coronavirus

1.      Một thành viên phòng hậu trường tại câu lạc bộ hàng đầu

Nhưng có một mối lo ngại mới nổi trong các mặt hàng đầu là sự mất cân bằng trong lịch trình đào tạo giữa các nhân viên chơi sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến tính toàn vẹn của cuộc thi một khi nó bắt đầu lại. Một thành viên phòng hậu trường tại câu lạc bộ hàng đầu đã mô tả các chế độ tập thể dục tại nhà dành cho người chơi trong thời gian tập luyện coronavirus là 'vô nghĩa'.


Một số câu lạc bộ đã xây dựng các chương trình đào tạo ngoài địa điểm cho những người chơi ở nhà vì Covid-19. Nhưng mỗi chương trình khác nhau tùy theo thiết bị mà mỗi người chơi có quyền truy cập tại nhà. Nhiều cầu thủ Premier League có phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ tại nhà của họ có nghĩa là họ có thể duy trì mức độ thể lực của họ với sức mạnh và công việc tim mạch.

2.     Trong khi những người chơi khác với máy chạy bộ

Những người như Callum Hudson-Odoi, Recce James và Tammy Abraham đều đã đăng tải các video về bản thân họ đã hoàn thành các khoảng thời gian trên một chiếc xe đạp tập thể dục, trong khi những người chơi khác với máy chạy bộ ở nhà đang thi đấu các cuộc chạy nước rút cường độ cao.
Nhưng những người chơi không có thiết bị đào tạo phù hợp phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều là giữ vững phong độ trước khi khởi động lại. Các câu lạc bộ đã cung cấp cho những người không có quyền truy cập vào các phòng tập thể dục tại nhà với các chương trình tập thể hình - bao gồm các bài tập như squats và ấn lên - để cung cấp cho người chơi cơ hội tốt nhất có thể để duy trì sức mạnh.

3.     Người chơi cũng đã được cung cấp các kế hoạch di chuyển

Sportsmail có thể tiết lộ rằng một số người chơi đang hoàn thành các bài tập cường độ cao có sẵn trên You Tube để duy trì thể lực tim mạch của họ. Người chơi cũng đã được cung cấp các kế hoạch di chuyển và kéo dài để đảm bảo họ không bị thương và thông điệp rõ ràng là 'giữ nước' mọi lúc.
Nhưng một thành viên của đội hậu vệ của một câu lạc bộ Premier League cho biết: 'Các chương trình đào tạo là vô nghĩa. Các cầu thủ là những vận động viên ưu tú, họ cần được đẩy hàng ngày. Sẽ là một vấn đề khi các trò chơi bắt đầu trở lại vì người chơi sẽ mất thể lực và độ sắc nét. '
Thật vậy, có một sự thừa nhận rộng rãi rằng lịch tập luyện không thể thay thế cho sự khắc nghiệt hàng ngày của đào tạo thực tế, với đội ngũ phòng hậu trường của câu lạc bộ hoàn toàn mong đợi các cầu thủ trở lại bị mất thể lực.
Thực tế người chơi sẽ trải qua các cấp độ luyện tập cường độ nhấp nhô đồng nghĩa với việc người chơi sẽ trở lại với các giai đoạn thể lực khác nhau.
Tương tự như vậy, việc một số câu lạc bộ vẫn đang tập luyện tại các cơ sở tương ứng của họ cũng có thể dẫn đến các mức độ thể lực khác nhau trên khắp giải đấu, điều này đã gây lo ngại rằng nó sẽ không phải là một sân chơi bình đẳng một khi được khuyến nghị.