Keita Baldé (Monaco): "Tôi muốn nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của bố mẹ tôi" - Áo Bóng Đá 338

Keita Baldé (Monaco): "Tôi muốn nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của bố mẹ tôi"

Những lợi ích khi mua hàng tại aobongda338.net
Chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mới tại 338sport. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24h - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
TIn tức bóng đá
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về In Sơn là gì? Xem Tại Đây.
Frank và nhân vật đáng yêu, tiền đạo Monegasque, đã sống một ngàn cuộc đời, và tâm sự với France Football trong tuần này. Chất chiết xuất.
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái
hướng dẫn mua quần áo bóng đá

Mô tả sản phẩmFrank và nhân vật đáng yêu, tiền đạo Monegasque, đã sống một ngàn cuộc đời, và tâm sự với France Football trong tuần này. Chất chiết xuất.

1.     Có những trận đấu không dễ dàng khi bạn chơi vòng loại Cúp bóng đá châu Phi

Ở Morocco, anh đã được triệu tập từ cuộc gặp đầu tiên với Hervé Renard. Anh ấy đã gọi Achraf, người đang chơi với đội dự bị Real Madrid. Bạn đã cảm thấy rằng một chút có một quả bóng. Các trận đấu ở Châu Phi cũng giúp anh cứng lại. Có những trận đấu không dễ dàng. Khi bạn chơi vòng loại Cúp bóng đá châu Phi nơi bạn dành nhiều thời gian để đấu tay đôi hơn là tấn công, với điều kiện khó khăn, bạn phải thích nghi. Nó cho phép anh ta tự rèn.


Nhưng anh ta có một chất lượng kỹ thuật ở trên. Anh ấy làm chỗ của mình. HLV Renard hoàn toàn tin tưởng anh. Đó là quyết định. Bên ngoài, anh ấy là một đứa trẻ tốt. Khi đến nơi, anh hơi ngại ngùng nhưng anh là người hay cười rất nhiều, anh cũng rất phòng. Nó là dễ dàng để sống với anh ta.. Anh ấy thích bóng đá và bạn cảm thấy rằng anh ấy đã được thực hiện bởi mong muốn ghi bàn này, để thấy mình cao trên sân. Vào cuối phiên, bất cứ khi nào có công việc trước mục tiêu, bạn chắc chắn đó là người đầu tiên đi. Anh ấy có mọi thứ để trở thành một cầu thủ hàng đầu.

2.     Anh ấy không phải là một vấn đề, anh ấy rất tôn trọng và rất nghiêm túc trong những gì anh ấy làm

Tôi thấy anh ấy đến đội tuyển quốc gia. Anh vẫn còn trẻ, rất nhút nhát, anh không nói nhiều. Dần dần, chúng tôi hiểu rằng anh ấy là một cầu thủ có thể trở nên quan trọng. Anh ấy chơi bên trái, anh ấy làm rất tốt. Anh ấy tham gia, anh ấy ghi bàn, anh ấy hỗ trợ. Anh ấy luôn tin tưởng anh ấy, điều đó thể hiện trong trò chơi của anh ấy.
Trên tất cả, đối với một cầu thủ trẻ như thế xảy ra, gia nhập đội tuyển quốc gia mà không đặt câu hỏi, thậm chí chơi bên trái, đó không phải là công việc của anh ấy. Ngả mũ trước anh. Nó đã phát triển rất, rất nhanh. Để trở thành một cầu thủ rất quan trọng ở châu Âu và cho đội tuyển quốc gia. Ngay khi anh ấy bắt đầu chơi, anh ấy rất tốt, bạn gần như không thể thấy rằng anh ấy còn trẻ. Từ đó, với Real Madrid, anh tiến triển tốt. Bất chấp những trận đấu anh chơi ở Real, điều đó không dễ dàng gì với anh ta khi anh ta đối mặt với Marcelo và Carvajal. Nhưng anh ấy đã làm công việc của mình.

3.     Ở Dortmund, điều đó cũng không dễ dàng nhưng anh ấy đã cho thấy rằng đó không phải là sự trùng hợp

Chúng tôi cũng phát hiện ra người. Một anh chàng vui vẻ, hay cười nhiều, hay pha trò. Phòng trọ? Vâng Tôi chỉ có thể nói những điều tốt về anh ấy. Anh ở cạnh tôi trên xe buýt. Chúng tôi cười suốt. Sau khi tập luyện, chúng tôi đã đạt được mục tiêu, chúng tôi đã xem ai là người ghi bàn nhiều nhất và chúng tôi đã cười cả ngày. Ai thắng? Thường thì đó là tôi.
Và anh biết điều đó rất rõ! Anh vẫn là một đối thủ cạnh tranh. Tôi rất vui khi thấy nó ở châu Âu. Anh ấy có một tương lai tuyệt vời phía trước. Tôi biết anh ấy có tài năng này. Anh ấy đã thể hiện điều đó ở Madrid, ở Dortmund, với chúng tôi ở đội tuyển quốc gia. Tôi biết những gì anh ấy có khả năng. Điều đó tốt cho anh ta, điều đó có nghĩa là anh ta có một tương lai tuyệt vời. Anh ấy xứng đáng với nó. Khi bạn nhìn thấy những gì anh ấy đã làm cho đến lúc đó tại 21 ...