Chủ nhà của sân vận động London đối mặt với bất ổn tiềm tàng nếu mùa giải Premier League diễn ra lâu hơn dự kiến - Áo Bóng Đá 338

Chủ nhà của sân vận động London đối mặt với bất ổn tiềm tàng nếu mùa giải Premier League diễn ra lâu hơn dự kiến

Những lợi ích khi mua hàng tại aobongda338.net
Chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mới tại 338sport. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24h - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
TIn tức bóng đá
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về In Sơn là gì? Xem Tại Đây.
Các London chủ Sân vận động đối mặt với cuộc khủng hoảng tiềm năng nên Premier League mùa giải chạy lâu hơn dự kiến - nhưng West Ham tin rằng họ sẽ không bị bỏ vô gia cư hoặc thăng bằng một hóa đơn khổng lồ.
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái
hướng dẫn mua quần áo bóng đá

Mô tả sản phẩm Các London chủ Sân vận động đối mặt với cuộc khủng hoảng tiềm năng nên Premier League mùa giải chạy lâu hơn dự kiến - nhưng West Ham tin rằng họ sẽ không bị bỏ vô gia cư hoặc thăng bằng một hóa đơn khổng lồ.

1.     Khoản 7 trong hợp đồng của họ với chủ nhà E20

Một số sự kiện được đặt để diễn ra tại sân vận động 66.000 chỗ vào mùa hè này, bao gồm bóng chày, điền kinh và các buổi hòa nhạc, nhưng câu lạc bộ khẳng định họ ưu tiên hơn tất cả. Khoản 7 trong hợp đồng của họ với chủ nhà E20 chi tiết về việc West Ham có 'Nguyên tắc ưu tiên vượt trội' và thỏa thuận của họ có nghĩa là họ được ưu tiên cho đến ngày sau khi 2019-20 kết thúc.


Bóng chày Major League sẽ trở lại sân vận động London vào ngày 13 và 14 tháng 6, nhưng chiến dịch Premier League hiện đang bị đình chỉ vẫn có thể tiếp tục vào thời điểm đóPhó chủ tịch của West Ham, Karren Brady đã gây xôn xao tuần trước khi cô đề nghị trong một chuyên mục cho tờ báo The Sun rằng mùa giải nên được tuyên bố là 'null and void'.

2.     Họ nói rằng việc rời khỏi Premier League

Nhận xét của Brady đặc biệt thú vị khi xem xét cách các tài khoản tài chính gần đây của câu lạc bộ vạch ra nỗi sợ thực sự của họ về việc xuống hạng, với sự sống còn được mô tả là "sự cần thiết tuyệt đối". Họ nói rằng việc rời khỏi Premier League sẽ có 'hậu quả tài chính nghiêm trọng'.
Nó vẫn còn được nhìn thấy khi mùa bóng đá sẽ tiếp tục, và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến loạt trò chơi hai trò chơi hoặc kỷ niệm thể thao của MLB, dự kiến ​​vào ngày 4 và 5 tháng 7. Một phần của vấn đề là mất khoảng hai tuần để biến sân vận động ra khỏi chế độ bóng đá.
Nhưng West Ham khẳng định điều này sẽ không phải là vấn đề đối với họ và họ sẽ không bị buộc phải trả hàng chục triệu nếu họ quá lời chào đón, như đã được báo cáo vào thứ Hai.

3.     Nếu mùa bóng đá tiếp tục sau tháng Năm

Người phát ngôn của câu lạc bộ, người trả 2,5 triệu bảng tiền thuê một năm, nói: 'Nếu mùa bóng đá tiếp tục sau tháng Năm, đồ đạc của chúng tôi sẽ đi trước như dự định trong sân vận động.
'E20 đã xác nhận rằng họ có nghĩa vụ không lên lịch các sự kiện trong mùa bóng đá có thể làm suy yếu sân. Mùa bóng đá được định nghĩa là kết thúc vào ngày rơi vào một ngày sau trận đấu cạnh tranh cuối cùng mà chúng ta chơi trong một năm sự kiện.
'Tuy nhiên, chúng tôi chưa có xác nhận khi nào các trận đấu bị hoãn sẽ được phát nhưng nếu và khi chúng được lên lịch lại, chúng sẽ được chơi tại Sân vận động Luân Đôn, sân nhà của West Ham United.'
Một phát ngôn viên của Tập đoàn Phát triển Di sản Luân Đôn nói thêm: 'Đây là những tình huống chưa từng có và chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với câu lạc bộ trong những tuần tới để quản lý các vấn đề. Tình hình rất lỏng lẻo, giống như nhiều câu lạc bộ khác với các chương trình sự kiện mùa hè, còn quá sớm để đưa ra chi tiết chính xác về sự sắp xếp trong tương lai. '