Bữa tiệc của Liverpool diễn ra GIỮ: Các đường phố Anfield có nghĩa là đầy ắp những biểu ngữ và biểu ngữ trong tuần này. - Áo Bóng Đá 338

Bữa tiệc của Liverpool diễn ra GIỮ: Các đường phố Anfield có nghĩa là đầy ắp những biểu ngữ và biểu ngữ trong tuần này.

Những lợi ích khi mua hàng tại aobongda338.net
Chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mới tại 338sport. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24h - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
TIn tức bóng đá
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về In Sơn là gì? Xem Tại Đây.
Khi Liverpool tiến gần đến trận chung kết Champions League với Tottenham mùa trước, các đường phố và khu nhà ở xung quanh Anfield bắt đầu sự chuẩn bị của họ. Biểu ngữ và khăn quàng cổ treo từ cửa sổ để sẵn sàng cho một bữa tiệc.
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái
hướng dẫn mua quần áo bóng đá

Mô tả sản phẩm Khi Liverpool tiến gần đến trận chung kết Champions League với Tottenham mùa trước, các đường phố và khu nhà ở xung quanh Anfield bắt đầu sự chuẩn bị của họ. Biểu ngữ và khăn quàng cổ treo từ cửa sổ để sẵn sàng cho một bữa tiệc. 

1.     Một chiến thắng khác ở đó và cuộc đua danh hiệu

Một chiến thắng trong trận derby vùng Mershireide trên khắp công viên tại Goodison vào tối thứ Hai - phải thừa nhận, không phải là được đưa ra - là đã đặt Jurgen Klopp và các cầu thủ của anh ấy lên trận đấu với Crystal Palace vào Thứ Bảy. Một chiến thắng khác ở đó và cuộc đua danh hiệu, như nó đã được, sẽ kết thúc.


Thay vào đó, vào thứ ba, Anfield đứng im lặng và nghiêm trang như một tượng đài cho sự đau khổ và bất ổn của thành phố. Khi mỗi ngày của đại dịch coronavirus trôi qua với nhiều tin tức ảm đạm hơn so với trước đó, bóng đá đã rút lui vào bóng tối của sự không liên quan. Liverpool, tất nhiên, từ lâu đã có bóng đá và tầm quan trọng của nó ở đúng vị trí của nó.

2.     Liverpool, tất nhiên, từ lâu đã có bóng đá và tầm quan trọng của nó ở đúng vị trí của nó

Các câu lạc bộ khác và những người ủng hộ của họ dường như cũng hiểu điều đó. Tại đài tưởng niệm Hillsborough tại Main Stand mới, có những chiếc khăn của các câu lạc bộ khác, với một trong những đối thủ hiện đại của họ, Manchester City, trong số đó. Trước đó đã có một thông báo rằng năm nay, kỷ niệm 31 năm thảm kịch Hillsborough, không thể được đánh dấu, như thường lệ, bởi một dịch vụ và tập trung tại sân vận động vào tháng tới.
"Chúng tôi muốn giữ cho càng nhiều người an toàn càng tốt và chúng tôi tin rằng đây là cách tiếp cận phù hợp", Margaret Aspinall, chủ tịch của Nhóm Hỗ trợ Gia đình Hillsborough nói, 'Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một ngày sắp xếp lại cho dịch vụ.'

3.     Giống với nhiều cầu thủ bóng đá trên cả nước

Cách đó khoảng một dặm, tại Melwood, sân tập của Liverpool, cách tiếp cận an toàn đang được nhân đôi. Các cầu thủ của Klopp - giống với nhiều cầu thủ bóng đá trên cả nước - đã được khuyên nên tránh xa. Họ đang theo kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục phù hợp ở nhà trong ít nhất hai tuần tới.
Khi còn là một đứa trẻ, hiện tại, hậu vệ cánh phải, Alexander Alexander-Arnold đã từng đứng trên một thùng bánh xe để nhìn qua hàng rào. Vào thứ ba, cánh cổng gỗ lớn đã đóng chặt. Trong bao lâu vẫn còn được nhìn thấy. Trong thành phố, cuộc tranh luận về những gì xảy ra với những tuyên bố của Liverpool về chức vô địch đầu tiên của họ sau 30 năm vẫn còn tồn tại. Thể thao có thể không cảm thấy như nó quan trọng nhiều ngay bây giờ, nhưng nó vẫn còn quan trọng.Thông thường, vào bất kỳ ngày nào trong tuần, những người ủng hộ Liverpool tập trung tại cổng chờ các cầu thủ đến và đi. Đó là một nghi thức của nhiều người.